Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 2
Tháng 10 : 55
Năm 2021 : 997
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Đọc sách vì tương lai của em "Nguyễn Đình Như"

Nhằm trao đổi những cuốn sách hay và bổ ích, đó là bộ sách "Rèn luyện kỹ năng sống dành cho Học sinh"

Lời đầu tiên cho mình xin gửi lời chào đến tất cả các bạn trên mọi miền đất nước đang tham gia Hội thi "Đọc sách vì tương lai". Mình tên là Nguyễn Đình Như, đến từ Liên đội vừ A Dính - Trường Tiểu học Trà Giáp - Bắc Trà My - Quảng Nam. Mình tham gia cuộc thi này nhằm trao đổi những cuốn sách hay và bổ ích, đó là bộ sách "Rèn luyện kỹ năng sống dành cho Học sinh"

 

vgX_1qt_QqemxV4FCOZ(7).jpg
 
Hình ảnh minh họa

 

Chất lượng cuộc sống của chúng ta, đặc biệt là các bạn học sinh đang ngồi trên ghế nhà trường phụ thuộc khá lớn vào việc xung quanh chúng ta có nhiều người thấu hiểu chúng ta hay không. Cuộc sống hiện đại đòi hỏi mỗi cá nhân phải không ngừng cập nhật giá trị và hoàn thiện giá trị của mình. Để tồn tại và phát triển, với bất kỳ ai, việc có công việc làm để đảm bảo sự tồn tại của cuộc sống là vô cùng quan trọng. Đồng thời với đó là yêu cầu học tập, bồi dưỡng, rèn luyện không ngừng để nâng cao chất lượng đời sống đó, để đời sống thực sự là “sống” chứ không là “tồn tại”.

Theo các chuyên gia tâm lý, để sống và làm việc, tất cả các vận động của con người theo bản năng hay có ý thức thì đều xảy ra liên hoàn và liên tục. Ví như hàng ngày bạn không thể ngồi 1 chỗ mà có thể giải quyết được tất cả những công việc liên quan như: ngủ, ăn, vệ sinh, gặp gỡ, trao đổi, học tập, tư duy, đi lại… Và mỗi một chi tiết nhỏ từ tĩnh đến động hay luân chuyển liên kết đều tạo thành những chuỗi hành động của con người. Để làm được chúng ta phải có những kỹ năng nhất định.

Với mục đích giúp cho mỗi chúng ta, đặc biệt là các bạn học sinh đang ngồi ghế nhà trường có những kiến thức, kỹ năng cơ bản để hòa nhập với công nghệ số hiện nay, xin giới thiệu với mọi người bộ sách" Rèn luyện kỹ năng sống dành cho học sinh" với 25 tuyệt chiêu để thay đổi, 25 thói quen để thành công và 25 thói quen để tự tin. Các bạn học sinh khi tìm hiểu, nghiên cứu bộ sách này sẽ có những kiến thức, những kỹ năng cần thiết cho bản thân, giúp ít rất nhiều trong đời sống học tập và sinh hoạt hằng ngày. Sách do Hồ Thúy Mi và Trần Đình biên soạn, do nhà Văn hóa-Thông tin xuất bản.

                                                                                                                            NGUYỄN ĐÌNH NHƯ

                                                                                     


Tác giả: Tiêu đề website
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan
Video Clip
Văn bản mới